เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์

มีนาคม 2556

พูดกันตรงๆ การปรับแต่งแคมเปญออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพนั้นต้องใช้เวลาและทรัพยากรจำนวนมาก ปล่อยให้เทคโนโลยีของ Google ทำให้คุณเถอะ เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์จะพิจารณาการตั้งค่าการกำหนดเป้าหมายและการเสนอราคาที่เหมาะสมให้แก่แคมเปญ แล้วเรียนรู้ ดัดแปลง และปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะให้เกิด Conversion สูงสุด ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ Conversion เพิ่มขึ้นโดยที่ CPA เท่าเดิมในคลิกเดียว

คำอธิบาย

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์เป็นเครื่องมืออัตโนมัติที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการกำหนดเป้าหมายและการเสนอราคาของแคมเปญในไซต์นับล้านแห่งบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google เพียงแค่ระบุงบประมาณและโฆษณา แล้วเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์จะเริ่มทำงาน เรียนรู้ว่าอะไรได้ผลและไม่ได้ผลบ้าง แล้วปรับเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเพื่อให้ได้จำนวน Conversion สูงสุดแบบเรียลไทม์

เหตุผลที่คุณควรใช้

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและรองรับการบริหารจัดการแคมเปญจำนวนมาก เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจากแคมเปญดิสเพลย์โดยไม่ต้องเหนื่ยอมากแม้ว่าพื้นที่โฆษณาออนไลน์และพฤติกรรมของผู้ใช้จะปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา แต่เทคโนโลยีการเรียนรู้ออนไลน์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าแคมเปญยังคงให้ผลลัพธ์สูงสุด ทำให้คุณมีเวลามุ่งเน้นไปที่การดูแลธุรกิจ

รายละเอียด

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์จะกำหนดตำแหน่งและเวลาที่โฆษณาควรแสดงโดยพิจารณาจากสิ่งต่อไปนี้

  • โฆษณาเขียนว่าอะไร
  • หน้า Landing Page ที่คุณใช้
  • หน้านั้นๆ บนเว็บไซต์ของคุณพูดเกี่ยวกับเรื่องอะไร
  • ลูกค้าอยู่ที่ไหนและความเป็นไปได้ที่จะซื้อ
  • เรียนรู้จากประสิทธิภาพแคมเปญปัจจุบัน

คุณสามารถเลือกใช้เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์ด้วยคลิกเดียวใน AdWords แคมเปญของคุณต้องมี Conversion แค่ 15 ครั้งต่อเดือนขึ้นไปจึงจะมีสิทธิ์

ดาวน์โหลดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์แผ่นเดียววันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ตัวแก้ไขการทำงานแบบกว้าง