โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วม

มีนาคม 2556

โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมดึงดูดผู้บริโภคด้วยเนื้อหาที่สร้างสรรค์และสมบูรณ์ ปรับให้เหมาะสมและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ แทนที่จะเป็นคลิกและ Conversion โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมจะช่วยให้คุณพบลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจเนื้อหาแบรนด์ของคุณ และต้องการให้คุณจ่ายเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วมเท่านั้น

 คืออะไร

โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมคือรูปแบบโฆษณาใหม่ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคในช่วงเวลาที่สำคัญ โฆษณาเหล่านี้เหมาะกับหน่วยมาตรฐานบนเครือข่ายดิสเพลย์ ซึ่งทำให้สามารถปรับขนาดให้เหมาะสมบนเว็บ แล้วขยายเป็นรูปแบบที่ใหญ่ขึ้นหลังจากการหน่วงเวลาวางเมาส์ 2 วินาที การหน่วงเวลานี้จะขจัดการขยายโดยไม่ตั้งใจแทบจะทังหมด ทำให้ผู้ลงโฆษณามีประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ดีขึ้นและการรายงานที่ถูกต้องมากขึ้น โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมได้รับการปรับให้เหมาะกับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ ไม่ใช่การปรับเพื่อจำนวนคลิก และทำงานด้วยวิธีการค่าใช้จ่ายต่อการมีส่วนร่วม (CPE) ทำให้ผู้ลงโฆษณาเสนอราคาและจ่ายเฉพาะเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วม วิธีนี้ทำให้แคมเปญบนเครือข่ายดิสเพลย์ที่รองรับการปรับขนาดมีศักยภาพและประสิทธิภาพ

เหตุผลที่คุณควรใช้

โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมผสมผสานศิลปะของการสร้างแบรนด์เข้ากับศาสตร์ของการแสดง โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมยอมให้ใช้ประเภทการกำหนดเป้าหมายที่ยืดหยุ่นแบบเดียวกันบน YouTube และเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ทำให้สามารถเพิ่มไปยังแคมเปญใหม่หรือที่มีอยู่ได้ง่าย นอกจากนี้ การกำหนดราคาและการเพิ่มประสิทธิภาพ CPE ร่วมกับการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติ จะช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จ คุณสามารถใช้โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมในการเชื่อมต่อกับผู้ใช้ผ่านรูปแบบโฆษณาหลายรูปแบบ โฆษณาไลท์บ็อกซ์ให้คุณแสดงโฆษณา วิดีโอ โฆษณาด้านบน YouTube หรือ Google Catalogs ต่อผู้ใช้ที่สนใจ โฆษณาที่ขยายได้มาตรฐานให้การทำงานที่คล้ายคลึงกันในขนาดที่ใหญ่ขึ้น โดยการวางไว้ในขนาดโฆษณา IAB ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเว็บ โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมจะใช้ความสามารถในการรายงานทั้งหมดของ AdWords และ DoubleClick Rich Media เพื่อวัดผลสิ่งที่สำคัญสำหรับแบรนด์

เลือกจากโฆษณาไลท์บ็อกซ์หลากหลายสไตล์เพื่อเล่าเรื่องราวที่ดีที่สุดของแบรนด์ และดึงดูดความสนใจของลูกค้า โดยทำดังนี้

เลือกโฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วมซึ่งมีอยู่หลากหลาย ตามเนื้อหาที่คุณต้องการโปรโมต ได้แก่

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม ดาวน์โหลด PDF ของเราที่นี่

หากต้องการดูตัวอย่างโฆษณาเพิ่มเติม ไปที่แกลเลอรีสื่อสมบูรณ์ ของเรา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วม โปรดดูบทความในศูนย์ช่วยเหลือของเรา

โฆษณาไลท์บ็อกซ์

โฆษณาไลท์บ็อกซ์นำเอาโฆษณาขนาดเต็มหน้าจอมาอยู่ในรูปแบบบนเว็บซึ่งช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกมีส่วนร่วมกับเรื่องราวของแบรนด์ของคุณ โฆษณาเหล่านี้เริ่มต้นจากหน่วยโฆษณามาตรฐานที่ปรับขนาดได้ จากนั้นจะขยายเป็นเต็มหน้าจอที่รองรับความสามารถของสื่อสมบูรณ์อย่างไม่ติดขัด คุณสามารถฝังวิดีโอ YouTube เกม หรือประสบการณ์ช็อปปิ้งในโฆษณาไลท์บ็อกซ์เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าได้ การมีส่วนร่วมของผู้ใช้สามารถวัดได้โดยให้ผู้ใช้วางเคอร์เซอร์ที่หน่วยโฆษณาก่อนที่จะขยาย

เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญดิสเพลย์