ครีเอทีฟโฆษณาพร้อมใช้

ธันวาคม 2557

โฆษณาแบบดิสเพลย์จะนำเรื่องราวของแบรนด์ไปแสดงในโลกออนไลน์ รูป­แบบใหม่นี้ทำให้เรามีวิธีที่จะดึงดูดลูกค้าด้วยเรื่องราวที่พวกเขาชื่นชอบ จดจำ และแชร์ ด้วยครีเอทีฟโฆษณาพร้อมใช้ คุณจะสามารถสร้างและเพิ่มรูปแบบนวัตกรรมใหม่เหล่านี้ในแคมเปญดิสเพลย์ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีค่าใช้จ่าย

ครีเอทีฟโฆษณาพร้อมใช้จะมอบประสิทธิภาพในการสร้างโฆษณาแก่คุณ เพื่อช่วยสร้างโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่น่าสนใจในเวลาอันรวดเร็วโดยตรงใน AdWords โดยไม่ต้องรอเป็นสัปดาห์

โฆษณาแบบรูปภาพพร้อมใช้จะสร้างโฆษณาแบบดิสเพลย์โดยอัตโนมัติในขนาดโฆษณามาตรฐาน IAB หลายขนาดโดยใช้โฆษณาหรือรูปภาพที่อัปโหลดจากเว็บไซต์ของคุณ เครื่องมือแก้ไขที่ยืดหยุ่นและใช้ง่ายของเราช่วยให้คุณปรับแต่งโฆษณาได้โดยปรับเปลี่ยนข้อความ แบบอักษร สี รูปภาพ บรรทัดแรก URL และอื่นๆ เพื่อที่จะบอกเล่าเรื่องราวของคุณได้ดีที่สุด โฆษณาแบบรูปภาพพร้อมใช้จะสร้างโฆษณา HTML5 โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะแสดงบนเดสก์ท็อปและอุปกรณ์ต่างๆ คุณจึงสามารถแสดงเนื้อหาต่อผู้คนได้ในที่ต่างๆ มากขึ้น โดยไม่ต้องทำงานเพิ่มเติม

เลือกจากรูปแบบต่อไปนี้ในแกลเลอรีโฆษณาพร้อมใช้ และดูเมื่อแคมเปญดิสเพลย์ของคุณแสดงผล

  • โฆษณาแบบไดนามิก
  • โฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วม
  • โฆษณาวิดีโอ
  • โฆษณาสำหรับจุดประสงค์ทั่วไป

ครีเอทีฟโฆษณาพร้อมใช้จะลดความซับซ้อนโดยมีวิธีการสร้างโฆษณาแบบดิสเพลย์ใน AdWords ที่รวดเร็วและง่ายดาย ให้คุณมีเวลาในการเอาใจใส่ธุรกิจมากขึ้น และใช้เวลาน้อยลงในการสร้างโฆษณามาตรฐาน

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย Google เพื่อเริ่มต้นใช้งานครีเอทีฟโฆษณาพร้อมใช้

การรับรู้ถึงแบรนด์และการจดจำโฆษณาได้