รีมาร์เก็ตติ้ง

มีนาคม 2556

เมื่อกล่าวถึงการโน้มน้าวให้ผู้คนที่เข้าชมเว็บไซต์ของคุณดำเนินการและสร้าง Conversion โดยทั่วไปแล้วการเข้าชมเพียงครั้งเดียวอาจไม่เพียงพอ รีมาร์เก็ตติ้งช่วยให้คุณมีโอกาสดึงดูดลูกค้าที่ยังลังเลให้กลับมาหาคุณด้วยโฆษณาและข้อเสนอที่ปรับแต่งซึ่งเกี่ยวข้องกับประสบการณ์ที่พวกเขาได้รับบนเว็บไซต์ของคุณ ด้วยรีมาร์เก็ตติ้ง คุณจะมีโอกาสปิดดีลอีกครั้ง

รีมาร์เก็ตติ้งช่วยให้คุณแบ่งกลุ่มผู้ชมจากผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ และแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องให้กับแคมเปญในเครือข่ายการค้นหาและดิสเพลย์ของคุณโดยพิจารณาจากสิ่งที่ผู้คนเหล่านั้นดำเนินการบนเว็บไซต์ รีมาร์เก็ตติ้งทำงานได้ดีเนื่องจากโฆษณาที่ผู้ชมเห็นบนอินเทอร์เน็ตนั้นเชื่อมต่อกับการค้นพบแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนหน้านี้ การเชื่อมต่อนี้ทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะซื้อมากขึ้น

ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยรีมาร์เก็ตติ้ง ตัวอย่างเช่น Loews Hotels ได้รับรายได้เพิ่มขึ้น 60% จำนวนการจองห้องพักเพิ่มขึ้น 57% และ CPA ลดลง 9%เมื่อใช้แคมเปญ Cyber Monday เมื่อปีที่แล้ว อ่านเพิ่มเติม: กรณีศึกษาของ Loews Hotels

การเพิ่มโฆษณาแบบไดนามิกลงในแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งของคุณ
เมื่อแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งของคุณรวมโฆษณาแบบไดนามิก ผลกระทบของรีมาร์เก็ตติ้งจะขยายผลมากขึ้น ด้วยรีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิก คุณสามารถสร้างโฆษณาที่กำหนดเองที่มีความเกี่ยวข้องสูง ซึ่งจะเตือนความจำนักช็อปเกี่ยวกับสินค้าที่พวกเขาเคยเห็นหรือซื้อก่อนหน้านี้ในเว็บไซต์ของคุณ และแนะนำผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่พวกเขาอาจชื่นชอบ

เรื่องราวความสำเร็จบางส่วนของลูกค้าที่ใช้รีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิก มีดังนี้

  • Sierra Trading Post ผู้ค้าปลีกอุปกรณ์สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งพบว่าแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิกสร้าง Conversion ได้ 5 เท่าเมื่อเทียบกับแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งทั่วไป อ่านเพิ่มเติม: กรณีศึกษาของ Sierra Trading Post
  • บริษัททำเครื่องพิมพ์ตามสั่ง Storkie Express ใช้แคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิกที่ให้อัตรา Conversion สูงกว่าโฆษณาแบบดิสเพลย์ทั่วไป 203% และสูงกว่าแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้งทั่วไป 119% อ่านเพิ่มเติม: กรณีศึกษาของ Storkie Express

สำหรับตัวอย่างเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของรีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google ที่ส่งผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเรา ดูกรณีศึกษาเหล่านี้

การใช้ประโยชน์ให้เต็มที่จากช่วงเวลาสำคัญด้วยการเสนอราคาแบบเรียลไทม์

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณไม่ได้สร้างคุณค่าเท่าๆ กันทุกคน ตัวอย่างเช่น ผู้เข้าชมที่วางสินค้าในรถเข็นช็อปปิ้งเมื่อ 1 ชั่วโมงก่อนมีแนวโน้มที่จะซื้อมากกว่าผู้ที่เข้าถึงหน้าแรกเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้วและก็ยังไม่กลับมา

การเสนอราคาแบบเรียลไทม์ด้วยรีมาร์เก็ตติ้งช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าในหลายหมื่นเว็บไซต์ในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google และพิจารณาว่าพวกเขาจะตอบสนองต่อโฆษณาของคุณได้ดีที่สุดจากที่ใด จากนั้นจึงปรับแต่งราคาเสนอของคุณให้สอดคล้องโดยอัตโนมัติ

กระบวนการเสนอราคาอัตโนมัตินั้นมีความโปร่งใสโดยสมบูรณ์ การเสนอราคาด้วยรีมาร์เก็ตติ้งทำงานเช่นเดียวกับการเสนอราคาอื่นๆ ของ AdWords คุณจึงสามารถดูและควบคุมสิ่งที่จะเสนอราคาได้อย่างเต็มที่ การเพิ่มประสิทธิภาพอัตโนมัติของเราทำงานร่วมกับการตัดสินใจแบ่งกลุ่มผู้ชมของคุณเพื่อช่วยให้แคมเปญทำงานได้เต็มศักยภาพ

การเชื่อมต่อกับลูกค้าในทุกหน้าจอ

แคมเปญที่จะประสบความสำเร็จจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับลูกค้าที่เหมาะสม การใช้รีมาร์เก็ตติ้งของ Google ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์บนเครือข่ายการค้นหาและบนพื้นที่โฆษณาเว็บบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และดิสเพลย์ของ GDN ไม่ว่าผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์จะกำลังค้นหาคำหลักของคุณหรือเรียกดูเว็บไซต์หนึ่งในหลายหมื่นเว็บในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google คุณก็สามารถเข้าถึงผู้คนเหล่านี้ได้ด้วยโฆษณาเว็บบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เครือข่ายการค้นหา และเครือข่ายดิสเพลย์ด้วยข้อความที่ปรับแต่ง ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง และข้อเสนอที่ตรงเป้าหมาย

ผู้ลงโฆษณาต่างได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงจำนวนมากทั่วทั้งเครือข่ายเว็บไซต์ของเรา จากข้อมูลของ comScore ทุกๆ เดือน เราเข้าถึง 87.6% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลก และ 94% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกา เราเข้าถึงผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 2 ล้านราย (รวมถึงหลายร้อยรายจากเว็บไซต์ยอดนิยมของ comScore 1,000 เว็บ) พื้นที่โฆษณาเฉพาะจากเว็บพร็อพเพอร์ตี้ของ Google เอง ซึ่งรวมถึง YouTube และ Gmail และคุณยังสามารถเข้าถึงพื้นที่โฆษณาแบบข้อความสุดพิเศษบน GDN ได้อีกด้วย เรียนรู้เพิ่มเติม

ใช้แท็กเดียวทั่วทั้งไซต์เพื่อรับผลประโยชน์จำนวนมาก

รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google เริ่มต้นด้วยแท็กรีมาร์เก็ตติ้ง ซึ่งคุณจะติดตั้งบนเว็บไซต์เพียงครั้งเดียว การติดตั้งแท็กเพียงครั้งเดียวนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการรีมาร์เก็ตติ้งโดยละเอียดที่ใช้เพื่อสร้างทั้งแคมเปญในเครือข่ายดิสเพลย์ที่ตรงเป้าหมายสำหรับกลุ่มผู้ชมเฉพาะ และแคมเปญในเครือข่ายการค้นหาที่ตรงเป้าหมาย ตัวอย่างเช่น คุณสามารถ

  • กระตุ้นให้ผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์กลับมาที่เว็บไซต์ของคุณอีกครั้งด้วยรีมาร์เก็ตติ้งทั่วเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
  • เพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญในเครือข่ายการค้นหาโดยการปรับแต่งราคาเสนอและโฆษณาต่อผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ด้วยรายการรีมาร์เก็ตติ้งสำหรับโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหา
  • ค้นหาผู้ใช้ใหม่ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มีคุณค่าสูงของคุณ และแนะนำให้พวกเขารู้จักเว็บไซต์ด้วยกลุ่มผู้ชมที่คล้ายกัน

และนอกจากรีมาร์เก็ตติ้งจะทำให้ผู้ลงโฆษณาได้รับ ROI ที่ยอดเยี่ยมแล้ว เรายังให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกในการควบคุมประสบการณ์โฆษณาที่ตนจะได้รับ ด้วยคุณลักษณะอย่างการตั้งค่าโฆษณา และ ซ่อนโฆษณานี้อีกด้วย

รีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิก

รีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิกจะทำให้ลูกค้าของคุณได้เห็นโฆษณาที่เกี่ยวข้องที่สุด โดยการแสดงข้อเสนอพิเศษหรือผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาน่าจะสนใจ ลูกค้าที่ใช้งานมีอัตรา Conversion เพิ่มขึ้น 2 เท่าและมี CPA ลดลงกว่า 60% เมื่อเปลี่ยนจากโฆษณาแบบมาตรฐานมาเป็นแบบไดนามิกในแคมเปญรีมาร์เก็ตติ้ง

รายการรีมาร์เก็ตติ้งสำหรับโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหา

รายการรีมาร์เก็ตติ้งสำหรับโฆษณาบนเครือข่ายการค้นหามอบโอกาสเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแคมเปญในเครือข่ายการค้นหาของคุณ โดยให้คุณปรับแต่งราคาเสนอระดับคำหลักและข้อความโฆษณาสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่มีคุณค่ากับคุณมากที่สุด นั่นคือผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ของคุณมาก่อน ขณะที่พวกเขากำลังค้นหาสินค้าที่คุณเสนอขาย

แท็กรีมาร์เก็ตติ้งของ Google

บอกลาการเพิ่มแท็กในหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยตนเอง Google ทำสิ่งต่างๆ ให้ง่ายขึ้น แท็กรีมาร์เก็ตติ้งใหม่ของ Google ช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการรีมาร์เก็ตติ้งโดยการวางแท็กเดียวไว้ในหน้าเว็บทั้งหมดบนเว็บไซต์ ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงผู้ชมที่ต้องการด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและติดแท็กให้ทั้งเว็บไซต์ได้ง่ายๆ

รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google Analytics

คุณสามารถใช้รีมาร์เก็ตติ้งได้ง่ายๆ หากใช้ Google Analytics อยู่แล้ว คุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของแคมเปญโดยการเข้าถึงผู้ชมที่เคยเข้าชมไซต์ของคุณมาก่อน โดยไม่ต้องเสียเวลาติดแท็กสำหรับแคมเปญใหม่ทีละแคมเปญ สร้างและแก้ไขรายการรีมาร์เก็ตติ้งได้ง่ายๆ โดยใช้ความสามารถในการแบ่งกลุ่มผู้ชมของ Google Analytics เช่น หน้าที่ดู สถานที่ตั้ง กิจกรรมบนเว็บไซต์ และเป้าหมายที่สำเร็จ จากนั้นจึงเข้าถึงลูกค้าที่ต้องการด้วยข้อความที่ใช่

กลุ่มผู้ชมที่คล้ายกัน

กลุ่มผู้ชมที่คล้ายกันจะพิจารณาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชมรีมาร์เก็ตติ้งปัจจุบันของคุณ แล้วหาผู้บริโภคใหม่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งมีความสนใจเหมือนกับผู้ชมกลุ่มนั้น นี่เป็นวิธีที่ง่ายแต่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหญ่ขึ้นมากและกระตุ้นจำนวนคลิกและ Conversion จากผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ๆ

โฆษณาแบบไดนามิกสำหรับรีมาร์เก็ตติ้ง

รีมาร์เก็ตติ้งแบบไดนามิกให้คุณสร้างและแสดงโฆษณาที่มีรูปลักษณ์สวยงามและปรับแต่งได้เอง ซึ่งจะเชื่อมโยงผู้เข้าชมไซต์ของคุณกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเคยดูบนไซต์ เพียงใช้ Google คุณก็สามารถสร้างโฆษณาแบบไดนามิกที่ดูน่าสนใจได้ในเวลาไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากนักออกแบบมืออาชีพเลย แค่ทำตามขั้นตอนการสร้างแคมเปญที่แสนง่ายดายใน AdWords เพื่อปรับแต่งโฆษณาแบบไดนามิกของคุณให้เข้ากับสไตล์ของแบรนด์ หรือเพียงอัปโหลดโลโก้ของคุณแล้วปล่อยให้คุณลักษณะการปรับเค้าโครงอัตโนมัติของเราจัดการที่เหลือต่อเอง

ซ่อนโฆษณานี้สำหรับดิสเพลย์