DoubleClick for Advertisers (DFA)

มีนาคม 2556

DoubleClick for Advertisers (DFA) คือโซลูชันการจัดการและนำเสนอโฆษณา ช่วยให้เอเจนซีและผู้ลงโฆษณาจัดการโปรแกรมโฆษณาดิจิทัลของตนได้ทั้งหมด DFA ช่วยลดขั้นตอนในการวางแผน การดูแลการแสดงโฆษณา การกำหนดเป้าหมาย การแสดงโฆษณา การเพิ่มประสิทธิภาพ และการรายงาน DFA ทำหน้าที่เป็นรากฐานให้กับแพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาดิจิทัลของ DoubleClick สำหรับผู้ลงโฆษณา ซึ่งประกอบด้วย DoubleClick Search, DoubleClick Rich Media และ DoubleClick Ad Exchange เมื่อใช้ร่วมกัน โซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้เอเจนซีและนักการตลาดประสบความสำเร็จแม้กระทั่งกลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ที่ซับซ้อนที่สุดก็ตาม

รากฐานในการจัดการโฆษณาออนไลน์

 

DoubleClick for Advertisers (DFA) เป็นโซลูชันการจัดการและนำเสนอโฆษณาที่ช่วยให้เอเจนซีและผู้ลงโฆษณาสามารถดูแลโปรแกรมการโฆษณาดิจิทัลได้ครอบคลุมทั้งหมด DFA ช่วยลดขั้นตอนในการวางแผน การดูแลการแสดงโฆษณา การกำหนดเป้าหมาย การแสดงโฆษณา การเพิ่มประสิทธิภาพ และการรายงาน ทำหน้าที่เป็นรากฐานให้กับแพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาดิจิทัลของ DoubleClick สำหรับผู้ลงโฆษณา ซึ่งประกอบด้วย DoubleClick SearchDoubleClick Rich Media และ DoubleClick Ad Exchange เมื่อใช้ร่วมกัน โซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้เอเจนซีและนักการตลาดประสบความสำเร็จแม้กระทั่งกลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ที่ซับซ้อนที่สุดก็ตาม

ทำให้การดูแลการแสดงโฆษณาง่ายขึ้น

การดูแลการแสดงโฆษณาอาจเป็นงานที่กินเวลามากที่สุดงานหนึ่งในการจัดการแคมเปญออนไลน์ เพื่อช่วยให้งานนี้ง่ายขึ้น DFA จึงจัดทำอินเทอร์เฟซที่สอดคล้องกับการทำงานของผู้ดูแลการแสดงโฆษณา ผู้ใช้จะได้พบกับการนำทางที่ชัดเจนและคุณลักษณะต่างๆ นับไม่ถ้วนที่ทำให้การดูแลการแสดงโฆษณาง่ายขึ้น แม้จะเป็นผู้ดูแลหน้าใหม่ก็ตาม

ใช้การกำหนดเป้าหมายเพื่อสื่อสารข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้น

ตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายใน DFA ช่วยให้คุณสื่อสารด้วยข้อความที่เกี่ยวข้องมากขึ้นในการโฆษณาออนไลน์ คุณสามารถเลือกตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายที่หลากหลาย เช่น กลุ่มผู้ใช้ ภูมิศาสตร์ ช่วงเวลาของวัน ประเภทเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ คำหลัก และรายชื่อผู้ใช้สำหรับรีมาร์เก็ตติ้ง

ส่งเสริมโฆษณาที่ดีที่สุดของคุณด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพครีเอทีฟโฆษณา

ด้วยคุณลักษณะการเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของ DFA คุณจะสามารถปรับแต่งแคมเปญให้แสดงเฉพาะโฆษณาที่ทำงานได้ดีที่สุดตามเป้าหมายของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพตามอัตราการคลิกผ่าน กิจกรรม Conversion หลังคลิก หรือกิจกรรมหลังการแสดงผล เป็นต้น นอกจากนี้ คุณลักษณะเปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำของ DFA ยังช่วยป้องกันอาการล้าของครีเอทีฟโฆษณาและถดถอยของโฆษณาที่อาจเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องคอยเฝ้าดูตำแหน่งและครีเอทีฟโฆษณาในแคมเปญบ่อยๆ หรือต้องรอให้ผู้เผยแพร่โฆษณาเปลี่ยนเอาครีเอทีฟโฆษณาที่มีประสิทธิภาพไม่ดีออก

เข้าใจประสิทธิภาพของแคมเปญได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ระบบการรายงานใน DFA คือหัวใจสำคัญของแพลตฟอร์มสำหรับผู้ลงโฆษณา โดยมอบทั้งความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการดึงข้อมูลเชิงลึกจากแคมเปญทั้งในโฆษณาแบบดิสเพลย์ สื่อสมบูรณ์ การค้นหา และอุปกรณ์เคลื่อนที่ สร้างรายงานของคุณเองเพื่อการวิเคราะห์ในระดับที่ลึกขึ้น หรือใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกโดยสรุป

บริการระดับเวิลด์คลาส

เราร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเอเจนซีทุกประเภทเพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะได้เอาเวลาไปสนใจแค่แคมเปญและการมุ่งเน้นให้เกิดผลลัพธ์ที่พึงพอใจ

การจัดการแคมเปญ