แพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัล DoubleClick

มีนาคม 2556

การตลาดดิจิทัล DoubleClick (DDM) คือแพลตฟอร์มเทคโนโลยีโฆษณาแบบผสานรวมที่ช่วยให้เอเจนซีและผู้ลงโฆษณาสามารถสร้าง จัดการ และเสริมสร้างแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่สร้างผลกระทบสูงให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น DDM ผสานรวมโซลูชันระดับโลกที่ช่วยให้ผู้ซื้อใช้งานแคมเปญที่ครอบคลุมได้ในหลายๆ ช่องทาง

DoubleClick for Advertisers (DFA)

DoubleClick for Advertisers (DFA) คือโซลูชันการจัดการและนำเสนอโฆษณา ช่วยให้เอเจนซีและผู้ลงโฆษณาจัดการโปรแกรมโฆษณาดิจิทัลของตนได้ทั้งหมด DFA ช่วยลดขั้นตอนในการวางแผน การดูแลการแสดงโฆษณา การกำหนดเป้าหมาย การแสดงโฆษณา การเพิ่มประสิทธิภาพ และการรายงาน DFA ทำหน้าที่เป็นรากฐานให้กับแพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาดิจิทัลของ DoubleClick สำหรับผู้ลงโฆษณา ซึ่งประกอบด้วย DoubleClick Search, DoubleClick Rich Media และ DoubleClick Ad Exchange เมื่อใช้ร่วมกัน โซลูชันเหล่านี้จะช่วยให้เอเจนซีและนักการตลาดประสบความสำเร็จแม้กระทั่งกลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ที่ซับซ้อนที่สุดก็ตาม

DoubleClick Bid Manager

 

DoubleClick Bid Manager คือแพลตฟอร์มฝั่งดีมานด์ (DSP) รุ่นใหม่จาก Google ด้วยความที่พัฒนาขึ้นจากโครงสร้างพื้นฐานของ Google และผสานรวมอย่างลงตัวกับแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลของ DoubleClick ส่งผลให้ DoubleClick Bid Manager ได้เปลี่ยนโฉมหน้าของการซื้อโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมใหม่ เพื่อให้เอเจนซีและนักการตลาดสามารถซื้อสื่อดิสเพลย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นจากแพลตฟอร์มเดียวสำหรับการซื้อขายต่างๆ ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์

DoubleClick Rich Media

DoubleClick Rich Media เป็นระบบการผลิต จัดการ และรายงานเกี่ยวกับการโฆษณาด้วยสื่อสมบูรณ์แบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ DoubleClick Rich Media จะช่วยให้ง่ายต่อการทำแคมเปญออนไลน์ที่แปลกใหม่และประสบความสำเร็จโดยอาศัยคุณลักษณะอินเทอร์แอกทีฟและวิดีโอได้อย่างเต็มที่

DoubleClick Search

DoubleClick Search พัฒนาขึ้นจากโครงสร้างพื้นฐานของ Google และผสานรวมอย่างลงตัวกับแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลของ DoubleClick ที่ทำให้การจัดการแคมเปญในเครือข่ายการค้นหาขนาดใหญ่บน Google AdWords, Microsoft adCenter และ Yahoo Search Marketing ง่ายและรวดเร็วขึ้น

DoubleClick Studio

DoubleClick Studio เป็นเครื่องมือและเวิร์กโฟลว์ที่เอเจนซีด้านโฆษณาและสื่อใช้ในการผลิตและจัดการหน่วยโฆษณา DoubleClick Rich Media โดยจะช่วยเอเจนซีปรับปรุงกระบวนการสื่อสมบูรณ์และควบคุมเวลาทำงานได้มากขึ้น เอเจนซีสื่อและนักการตลาดที่ใช้ DoubleClick for Advertisers สามารถประหยัดเวลาที่ใช้ในการดูแลการแสดงโฆษณาและการจัดการโฆษณาสื่อสมบูรณ์เมื่อทำงานร่วมกับเอเจนซีโฆษณาที่ใช้ DoubleClick Studio

ช่วงเวลา “เกิดอยากจะซื้อ” ใน APAC