โฆษณาบนหน้าแรก

มีนาคม 2556

คุณจะเห็นผลลัพธ์อันเหลือเชื่อเมื่อได้เป็นผู้ลงโฆษณาเพียงรายเดียวที่ได้แสดงโฆษณาบนหน้าแรกของ YouTube เป็นเวลา 24 ชั่วโมงเต็ม

ครองพื้นที่โฆษณาบนหน้าแรก

ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อหน้าผู้ชม 23 ล้านคน และได้รับส่วนแบ่งของเสียงในตลาดเต็ม 100% ทั้งหมดนี้จะเป็นของคุณด้วยการครอบครองพื้นที่โฆษณาบนหน้าแรกของ YouTube

Roadblock สำหรับหน้าแรกจะทำให้คุณกลายเป็นผู้ลงโฆษณาเพียงรายเดียวที่ได้ลงโฆษณาบนหน้าแรกของเราเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งมีผู้ชมร่วม 23 ล้านคน เทียบเท่ากับรายการทีวีเรตติ้งสูงๆ เลยทีเดียว

แถมยังมีข้อที่ดีกว่า Roadblock สำหรับหน้าแรกเป็นประสบการณ์การแสดงโฆษณาต่อผู้ชมที่คุณเป็นผู้ออกแบบเพื่อนำเสนอแบรนด์ของคุณเอง พื้นที่โฆษณาดิจิทัลอันยอดเยี่ยมนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมจำนวนมหาศาลและทำให้แบรนด์ได้ผลลัพธ์อย่างที่ควรจะเป็น

มอบอิสระเต็มที่ในการแสดงโฆษณา

หน้าแรกของ YouTube ให้คุณแสดงโฆษณาในหน่วยโฆษณาด้านบน พร้อมตัวเลือกโฆษณาแบบมาตรฐานและแบบขยายได้ โฆษณาแต่ละรูปแบบจะกลายเป็นผืนผ้าใบขนาดใหญ่ให้คุณได้เขียนข้อความเพื่อนำเสนอแบรนด์ การใช้สื่อสมบูรณ์อินเทอร์แอกทีฟและลิงก์ไปยังโซเชียลมีเดียจะยิ่งสร้างการโต้ตอบกับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

เห็นผลชัดเจน

นอกจากจะทำให้ผู้ชมได้เห็นแบรนด์ของคุณแล้ว Roadblock สำหรับหน้าแรกยังทำให้คุณได้รับอัตราการคลิกผ่าน อัตราการโต้ตอบ จำนวนการดูวิดีโอ และปริมาณการค้นหาแบรนด์ที่สูงขึ้นทั้งบน YouTube และ Google ตลอดจนทำให้มีลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นด้วย

หลังจากใช้แคมเปญแล้ว คุณยังสามารถต่อยอดความสำเร็จได้อีกด้วยการสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้ชมอีกครั้งด้วยโฆษณาติดตามผลที่ใช้รีมาร์เก็ตติ้งบน YouTube และเว็บไซต์นับล้านๆ แห่งในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google

การรายงานที่เจาะลึก

การติดตามที่กำหนดเองจะแสดงให้คุณเห็นชัดเจนว่าผู้ใช้มีส่วนร่วมกับโฆษณาบนหน้าแรกของคุณอย่างไร คุณจะเห็นเมตริกต่างๆ เช่น การขยายโฆษณาโดยผู้ใช้ การโต้ตอบ การดูวิดีโอจนจบ และระยะเวลาการมีส่วนร่วม และคุณสามารถเพิ่มเหตุการณ์ในการติดตามอื่นๆ สำหรับองค์ประกอบเฉพาะของโฆษณาที่คุณต้องการได้ด้วย

แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับโฆษณาบนหน้าแรก

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณาด้านบนสำหรับหน้าแรก (อเมริกาเหนือ)

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณาด้านบนสำหรับหน้าแรก (ยุโรป)

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณาด้านบนที่ขยายได้สำหรับหน้าแรก (อเมริกาเหนือ)

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณาด้านบนที่ขยายได้สำหรับหน้าแรก (ยุโรป)

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณา Masthead Light สำหรับหน้าแรก (อเมริกาเหนือ)

ข้อกำหนดของโฆษณาในหน่วยโฆษณา Masthead Light ที่ขยายได้สำหรับหน้าแรก (อเมริกาเหนือ)

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อพนักงานขายของ Google

เอกสารหนึ่งหน้าเรื่องโฆษณาบนหน้าแรก

นโยบายโฆษณา

การสร้างแบรนด์