โฆษณาไลท์บ็อกซ์

มีนาคม 2556

โฆษณาไลท์บ็อกซ์นำเอาโฆษณาขนาดเต็มหน้าจอมาอยู่ในรูปแบบบนเว็บซึ่งช่วยให้ผู้บริโภครู้สึกมีส่วนร่วมกับเรื่องราวของแบรนด์ของคุณ โฆษณาเหล่านี้เริ่มต้นจากหน่วยโฆษณามาตรฐานที่ปรับขนาดได้ จากนั้นจะขยายเป็นเต็มหน้าจอที่รองรับความสามารถของสื่อสมบูรณ์อย่างไม่ติดขัด คุณสามารถฝังวิดีโอ YouTube เกม หรือประสบการณ์ช็อปปิ้งในโฆษณาไลท์บ็อกซ์เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าได้ การมีส่วนร่วมของผู้ใช้สามารถวัดได้โดยให้ผู้ใช้วางเคอร์เซอร์ที่หน่วยโฆษณาก่อนที่จะขยาย

 

คืออะไร

โฆษณาไลท์บ็อกซ์เป็นประสบการณ์โฆษณาที่มีผลกระทบสูงซึ่งให้คุณสามารถฝังชิ้นส่วนเนื้อหาที่น่าสนใจ เช่น วิดีโอ แคตตาล็อก หรือเกมไว้ในหน่วยโฆษณามาตรฐานที่ปรับขนาดได้ เมื่อผู้ใช้เลือกที่จะมีส่วนร่วมโดยการวางเคอร์เซอร์เหนือโฆษณา 2 วินาที โฆษณาจะขยายเป็นเต็มหน้าจอ โฆษณาจะขยายขึ้นด้านหน้าโดยที่หน้าเว็บด้านหลังจะหรี่แสงลง ทำให้เนื้อหาโดดเด่นเพื่อประสบการณ์ในการรับชมโฆษณา

เหตุผลที่คุณควรใช้

โฆษณาไลท์บ็อกซ์ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าบนเว็บ โดยให้ลูกค้ามีโอกาสได้มีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ เวลาหน่วงในการวางเมาส์ 2 วินาทีจะทำให้มั่นใจถึงการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่ตั้งใจและลดการขยายโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื้อหาของคุณจะโดดเด่นอยู่ตรงกลางในขณะที่ส่วนอื่นของหน้าเว็บจะหรี่แสงลงอยู่ด้านหลัง และการกำหนดราคาแบบราคาต่อการมีส่วนร่วม (CPE) หมายความว่าคุณจะจ่ายเฉพาะเมื่อผู้ใช้สนใจเนื้อหาของแบรนด์เท่านั้น

เลือกโฆษณาไลท์บ็อกซ์รูปแบบต่างๆ เพื่อเล่าเรื่องราวที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแบรนด์และดึงดูดความสนใจ ซึ่งได้แก่

ไลท์บ็อกซ์มาตรฐาน: ประสบการณ์โฆษณาที่มีผลกระทบสูง

ฝังวิดีโอ YouTube เกม หรือชิ้นส่วนเนื้อหาที่น่าสนใจไว้ในหน่วยโฆษณามาตรฐานที่ปรับขนาดได้ ซึ่งจะขยายเป็นเต็มหน้าจอ หลังจากการหน่วงเวลา 2 วินาทีเพื่อพิจารณาว่าผู้ใช้ตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมจริง เนื้อหาจะขยายมาอยู่ด้านหน้าในขณะที่หน้าเว็บด้านหลังจะหรี่แสงลงทำให้เนื้อหาโดดเด่น

Google Catalogs ในไลท์บ็อกซ์: พัฒนาการใหม่ของประสบการณ์แคตตาล็อก

ขยายเนื้อหาของแคตตาล็อกฉบับพิมพ์บนเว็บเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสในรูปแบบดิจิทัลที่สวยงาม จ่ายเฉพาะเมื่อมีการเปิดแคตตาล็อก และสามารถดูเมตริกต่างๆ เช่น การพลิกหน้า และการดูผลิตภัณฑ์ เมื่อผู้ใช้เรียกดูบนเว็บ ทดสอบและเข้าถึงผู้ชมใหม่ ไม่ต้องตีพิมพ์แบบเดิมและตัดค่าใช้จ่ายการจัดส่ง และสามารถทำความเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคได้ดีขึ้นเพื่อแคมเปญโฆษณาในอนาคต

โฆษณาด้านบน YouTube ในไลท์บ็อกซ์: นำโฆษณาจากหน้าแรกของ YouTube ของคุณมาใช้ใหม่

ใช้ประโยชน์จากโฆษณาด้านบนที่สร้างไว้แล้วโดยนำมาใช้ใหม่ในรูปแบบไลท์บ็อกซ์ ใช้การหน่วงเวลา 2 วินาทีเพื่อช่วยขจัดการขยายโดยไม่ตั้งใจ และทำให้วัดได้ดีขึ้นว่าเนื้อหาดึงดูดผู้ใช้ได้จริง

โฆษณา +โพสต์

โฆษณา +โพสต์จะขยายเนื้อหาของแบรนด์โดยเปลี่ยนโพสต์บน Google+ มาเป็นโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่แสดงบนเว็บ รูปแบบโฆษณาโซเชียลแบบสดทำให้คุณก้าวผ่านการคลิกมาสู่การสนทนาสดกับผู้ชม ผู้คนสามารถเข้าร่วมแฮงเอาท์ ออนแอร์ แสดงความคิดเห็น ติดตามแบรนด์ หรือให้ +1 ได้ทันทีจากโฆษณา

หากต้องการดูตัวอย่างโฆษณาเพิ่มเติม โปรดไปที่แกลเลอรีโฆษณาสื่อสมบูรณ์ของเรา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโฆษณาไลท์บ็อกซ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุดโฆษณาเพื่อการมีส่วนร่วม โปรดดูบทความในศูนย์ช่วยเหลือของเรา

การกำหนดหัวข้อเป้าหมาย