เครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์

มิถุนายน 2556

การวางแผนจำนวนมากได้กลายเป็นการพัฒนาแคมเปญโฆษณาที่ยอดเยี่ยม เครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์ช่วยให้สามารถค้นหาที่ที่ผู้ชมของคุณมักจะเข้าชมได้ง่ายๆ และแนะนำวิธีใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับพวกเขาโดยใช้ตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายทั้งหมดที่มีในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google เพียงป้อนข้อมูลประชากรและไซต์ที่เชื่อมโยงกับลูกค้าในอุดมคติ และเครื่องมือจะแนะนำเว็บไซต์ แอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และช่องวิดีโอใหม่ๆ หลายพันรายการสำหรับโฆษณาของคุณ ไม่ต้องคาดเดาการวางแผนสำหรับดิสเพลย์และเพิ่มศักยภาพแคมเปญของคุณให้ได้สูงสุดด้วยเครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์

 ทำอะไร

ค้นหาพื้นที่โฆษณาใหม่ เครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์จะค้นหาและแนะนำเว็บไซต์ แอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และช่องวิดีโอหลายพันรายการทั่วโลกออนไลน์สำหรับโฆษณาของคุณ

สร้างแนวคิดการกำหนดเป้าหมาย หากคุณกำลังพยายามเข้าถึงนักกอล์ฟหรือพ่อแม่มือใหม่ เพียงลองอธิบายความสนใจของคนเหล่านั้น เว็บไซต์ที่คุณรู้ว่าพวกเขาเข้าชม และสินค้าที่พวกเขาซื้อ เครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์จะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อแนะนำคำหลักที่เหมาะสมและแนวคิดการกำหนดเป้าหมายอื่นๆ

เปลี่ยนข้อมูลดิบเป็นข้อมูลเชิงลึก โอกาสทั้งหมดสำหรับแคมเปญบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ของคุณมีจำนวนเท่าไหร่ และคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้อะไรกลับคืนมา ด้วยเครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์ คุณจะได้รับคำตอบเหล่านี้ พร้อมทั้งค่าประมาณและข้อมูลที่ผ่านมาเป็นตัวช่วยสนับสนุน

เหตุผลที่คุณควรใช้

เครื่องมือวางแผนแคมเปญดิสเพลย์ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณตั้งค่าแคมเปญดิสเพลย์เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด เครื่องมือนี้เป็นส่วนหนึ่งของ AdWords ในเมนูเครื่องมือและการวิเคราะห์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพิ่มแผนลงในบัญชีโดยตรง หรือดาวน์โหลดเพื่อแชร์ได้ในคลิกเดียว

โซลูชันดิสเพลย์สำหรับแบรนด์