หมวดหมู่ความสนใจ

มีนาคม 2556

หมวดหมู่ความสนใจช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงผู้ชมเป้าหมายบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google โดยนำเสนอเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องสูงในขณะที่พวกเขาท่องเว็บ เลือกจากชุดของหมวดหมู่ความสนใจ เช่น การเดินทาง ความบันเทิง กีฬา หรือผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ แล้วเราจะแสดงโฆษณาให้กับผู้คนที่เราคิดว่าสนใจหมวดหมู่เหล่านั้น

คำอธิบาย

หมวดหมู่ความสนใจคือเครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อคุณกับผู้คนที่มีความสนใจเกี่ยวข้องกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ของคุณ ในการทำความเข้าใจความสนใจของบุคคลหนึ่ง ระบบของเราจะดูที่ประเภทของหน้าที่ลูกค้าเข้าชมและความถึ่ที่การเข้าชมนั้นเกิดขึ้น แล้วเชื่อมโยงหมวดหมู่ความสนใจกับเบราว์เซอร์ของบุคคลนั้น เช่น หากบุคคลหนึ่งเข้าชมไซต์ที่แชร์สูตรอาหารบ่อยครั้ง เราอาจเชื่อมโยงคุกกี้ของเบราว์เซอร์นั้นกับหมวดหมู่ความสนใจ "การทำอาหารและสูตร" ผู้บริโภคยังสามารถอัปเดตหมวดหมู่ความสนใจของตนผ่าน Ads Preferences Manager ซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้คนจะเห็นโฆษณาที่ตนสนใจมากที่สุด และช่วยให้ผู้ลงโฆษณาเข้าถึงผู้ที่มีแนวโน้มที่จะซื้อมากที่สุด

เหตุผลที่คุณควรใช้

หมวดหมู่ความสนใจช่วยให้คุณสามารถแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผู้คนที่มีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการในไซต์ทุกประเภทบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google เมื่อรวมกับเครื่องมือกำหนดเป้าหมายอื่นๆ เช่น ข้อมูลประชากร หมวดหมู่ความสนใจจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รายละเอียด

หมวดหมู่ความสนใจมีลักษณะดังนี้

  • รองรับการปรับขนาด: มีผู้ชมหลายร้อยล้านคนที่สนใจหมวดหมู่ความสนใจยอดนิยมที่กำหนดล่วงหน้ากว่า 30 หมวดหมู่ และหมวดหมู่ย่อยอีกกว่า 1,900 หมวดหมู่
  • ชาญฉลาด: ขับเคลื่อนโดยอัลกอริธึมของ Google ที่บันทึกการดูหน้าเว็บอย่างถูกต้อง
  • ยืดหยุ่น: สร้างและแก้ไขกลุ่มผู้ชมได้ง่าย
  • มีประสิทธิภาพ: จ่ายค่าสื่อที่ราคาประมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายข้อมูลเพิ่มเติม

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดดาวน์โหลด PDF ของเรา

Analytics สำหรับโซเชียล