โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

มีนาคม 2556

โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ Google ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมทุกที่ทุกเวลา โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จะแสดงบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ โดยปรากฏในผลการค้นหาของ Google บนเว็บไซต์เนื้อหา ในแอป และในวิดีโอ ใช้โฆษณาเหล่านี้เพื่อแสดงธุรกิจของคุณต่อลูกค้าขณะที่พวกเขาใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตลอดทั้งวัน

ไม่ว่าคุณจะเน้นไปที่การโฆษณาเพื่อกระตุ้นการปฏิบัติหรือการสร้างแบรนด์ อุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นกุญแจสำคัญในการเข้าถึงผู้ชม การวิจัยแสดงว่า ผู้คน 90% ใช้อุปกรณ์ต่างๆ สลับไปมาเพื่อทำเป้าหมายให้สำเร็จ ดังนั้นการเข้าถึงลูกค้าทุกที่ทุกเวลาจึงมีความสำคัญมากกว่าเคย

โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ Google สามารถช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ด้านการตลาดเพื่อการปฏิบัติ ไม่ว่าจะเป็นการได้ลูกค้าใหม่ เพิ่มจำนวนโอกาสในการขาย หรือการรับ Conversion

นอกจากนี้ โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ Google ยังช่วยตอบสนองเป้าหมายในการสร้างแบรนด์ของคุณอีกด้วย สร้างความแตกต่างด้วยโฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์แบบสื่อสมบูรณ์เชิงโต้ตอบที่ดึงดูดความสนใจบนเว็บในอุปกรณ์เคลื่อนที่และแอป

แคมเปญที่ปรับปรุงแล้วของ AdWords

เข้าถึงผู้คนในช่วงเวลาสำคัญต่างๆ บนทุกอุปกรณ์ ด้วยโฆษณาที่ชาญฉลาดกว่าเดิมซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับจุดประสงค์และบริบทของผู้ชม ทั้งหมดนี้ทำได้ในแคมเปญที่ปรับปรุงแล้วแคมเปญเดียว

การสร้างแบรนด์

โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Google ช่วยให้คุณสามารถสร้างแคมเปญแบรนด์ที่มีประโยชน์ที่สำคัญ 3 ประการ ได้แก่ การช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมที่มีคุณค่ามากที่สุด แสดงแบรนด์ในวิธีที่น่าสนใจ และสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขึ้นผ่านการมีส่วนร่วม ด้วย Google คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งต่อไปนี้

เพิ่มประสิทธิภาพ

ไม่ว่าคุณจะเน้น Conversion ออนไลน์หรือยอดขายออฟไลน์ โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Google ก็จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น โดยเชื่อมโยงคุณกับลูกค้าแม้ในขณะที่พวกเขากำลังเดินทาง

ความสำเร็จของ Airbnb ด้วยโฆษณาแบบดิสเพลย์ของ Google