แคมเปญที่ปรับปรุงแล้วของ AdWords

มีนาคม 2556

เข้าถึงผู้คนในช่วงเวลาสำคัญต่างๆ บนทุกอุปกรณ์ ด้วยโฆษณาที่ชาญฉลาดกว่าเดิมซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับจุดประสงค์และบริบทของผู้ชม ทั้งหมดนี้ทำได้ในแคมเปญที่ปรับปรุงแล้วแคมเปญเดียว

ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจากคอมพิวเตอร์ที่ทำงาน โทรศัพท์มือถือขณะเดินทาง หรือแท็บเล็ตที่บ้าน

แคมเปญที่ปรับปรุงแล้วช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าด้วยข้อความโฆษณาที่เกี่ยวข้องและโดนใจซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่พวกเขาค้นหา สถานที่ที่พวกเขาอยู่ ช่วงเวลาที่ค้นหา และอุปกรณ์ที่ใช้

เครื่องมือเสนอราคาอันทรงประสิทธิภาพสำหรับโลกหลากหลายอุปกรณ์: ความสามารถในการจัดการราคาเสนอให้เหมาะกับอุปกรณ์ สถานที่ตั้ง และช่วงเวลาต่างๆ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเสนอราคาให้สูงขึ้นสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่หรือผู้ที่อยู่ในรัศมีครึ่งกิโลเมตรจากร้านของคุณ

โฆษณาที่ปรับแต่งให้เหมาะกับบริบทของผู้ใช้ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด: ความสามารถในการแสดงโฆษณา ไซต์ลิงก์ แอป หรือส่วนขยายที่เหมาะกับบริบทของผู้ใช้และอุปกรณ์ที่รองรับ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถแสดงส่วนขยายสถานที่ตั้งสำหรับลูกค้าที่อยู่ใกล้กับร้านของคุณ ผู้ที่ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือผู้ที่เข้ามาในช่วงเวลาทำการ

รายงานขั้นสูงในการคำนวณประเภท Conversion ใหม่ๆ: ความสามารถในการติดตามผลประเภท Conversion ใหม่ๆ อย่างเช่น การโทร การดาวน์โหลดแบบดิจิทัล การซื้อในร้าน และ Conversion จากหลายอุปกรณ์ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถติดตามการโทรที่นานกว่า 1 นาทีเป็น Conversion

โฆษณาบนหน้าแรก